Gọi điện ngay

Thu mua sắt phế liệu các loại giá cao

Date : - Lượt xem : 4556
Date
4556

Bạn đang có rất nhiều phế liệu sắt nhưng lại không biết phải xử lý thế nào? Bạn muốn tìm kiếm cơ sở thu mua sắt phế liệu giá cao và uy tín? Bạn cũng băn khoăn về bảng giá sắt phế liệu hôm nay? Tất cả những băn khoăn thắc mắc trên của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết ở ngay dưới đây.

 

Bảng giá sắt phế liệu năm 2020

giá thu mua sắt phế liệu

Giá thu mua sắt phế liệu

 

Dưới đây là bảng giá sắt phế liệu hôm nay của Công ty thu mua phế liệu Lập Nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

 

Phế liệu sắt loại 1: 10.000 - 13.500 VNĐ/ 1 kg.

Phế liệu sắt loại 2: 8.000 - 10.000 VNĐ/ 1 kg.

 

Cũng giống với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay thì giá thu mua sắt phế liệu cũng sẽ có sự biến động và được định giá dựa theo nhiều yếu tố, đó là:

 

- Chất lượng phế liệu sắt: Phế liệu sắt có rất nhiều loại như cây sắt, sắt vụn, phế liệu sắt loại 1, loại 2 hay loại 3… Mỗi loại đều sẽ có một mức giá khác nhau và trong đó thì sắt loại 1 được định giá cao nhất.

 

- Địa điểm thu mua: Giá thu mua sắt phế liệu cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý thu mua, giá thu mua ở tại TPHCM cũng sẽ chênh lệch so với các tình thành khác.

 

- Khoảng cách vận chuyển: Xa hay là gần thì cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thu mua sắt phế liệu. Nếu khoảng cách gần thì giá sẽ cao hơn và ngược lại nếu khoảng cách xa thì giá sẽ thấp hơn một chút để bù vào chi phí vận chuyển.

 

- Cơ sở thu mua sắt phế liệu của bạn: Hãy lựa chọn một cơ sở uy tín, có rất nhiều cơ sở đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng chung trong thị trường khu vực để nhằm tăng thêm lợi nhuận.

 

- Tình hình dao động giá sắt phế liệu của thị trường: Giá của phế liệu sắt cao hay thấp thì sẽ phụ thuộc một phần không nhỏ vào tình hình dao động trong thị trường. Với những thời điểm mà khan hiếm sắt phế liệu thì Quý khách sẽ được một mức giá cao hơn. Bên cạnh đó thì mức giá này cũng sẽ bị chi phối một phần bởi giá sắt thép.

 

 

Xem thêm: Thu mua nhôm phế liệu giá cao

 

Lưu ý: ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ MỨC GIÁ CAO NHẤT, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến 0982.475.425  để nhận được tư vấn cũng như một mức giá chính xác nhất và cao nhất. Ngoài thu mua sắt phế liệu thì công ty Lập Nghiệp còn tiến hành thu mua các phế liệu khác như: đồng, hợp kim, nhôm, inox, giấy,... với mức giá cao.

 

Phế liệu sắt là gì?

Sắt là một kim loại có rất nhiều những công dụng hữu ích ở trong quá trình sản xuất. Phế liệu sắt thường được hiểu là những vật dụng có chứa lượng sắt lớn và được thải ra trong quá trình sử dụng hoặc trong quá trình sản xuất.

 

thu mua phế liệu sắt

Phế liệu sắt là gì?

 

Hiện nay thì các khu vực thu mua sắt phế liệu đều phân loại rõ ràng để có thể thu hồi tái chế, tạo thành các vật dụng khác nhau theo mục đích sử dụng. Dựa vào những đặc tính riêng biệt của phế liệu sắt mà chia chúng thành 3 loại khác nhau và cụ thể là:

 

- Phế liệu sắt loại 1:

 

Đây là những loại sắt theo dạng cây giống như là sắt phi, sắt có hình I, U, H hoặc là khung của các khối nhà, tấm xà hay các kim loại sắt dùng trong xây dựng. Loại này thì sẽ có giá thành rất cao bởi sẽ không lẫn những tạp chất khác và có diện tích khá lớn và có khả năng tái sử dụng cao nhất.

 

- Phế liệu sắt loại 2:

 

Đây là loại mà được thải ra sau các công trình xây dựng và thường ở dạng bé ngắn, lớn hơn nhưng sẽ bị lẫn tạp chất cũng như bùn đất vậy nên giá thành của phế sắt loại 2 sẽ thấp hơn so với loại 1.

 

- Phế liệu sắt loại 3:

 

Đây là loại phế liệu được thải ra từ quá trình sản xuất tiện, phay, bào hoặc là các loại sắt đã bị oxi hóa… So với 2 loại trên thì đây là loại mà các cơ sở thu mua phế liệu sắt trả giá thấp nhất bởi chúng chứa nhiều tạp chất và ở dạng mẩu vụn, nhỏ.

Thu mua sắt phế liệu các loại giá cao

Hiện nay ở trong địa bàn TPHCM thì có rất nhiều những địa chỉ thu mua sắt phế liệu, tuy nhiên để có thể lựa chọn ra một cơ sở uy tín với giá cao nhất thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ của Công ty thu mua phế liệu giá cao Lập Nghiệp.

 

địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao

 

Không chỉ thu mua sắt phế liệu giá cao ở các quận huyện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ Quận 1 đến Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn… mà còn nhận thu mua phế liệu sắt ở các tỉnh lân cận của TPHCM.

 

Công ty Lập Nghiệp có địa chỉ tại 570 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong số ít những công ty thu mua phế liệu uy tín và chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp tại TPHCM. Ở đây chuyên thua mua các loại phế liệu:

 

- Thu mua sắt vụn: Phế phẩm công nghiệp, phế liệu sắt…

- Thu mua các loại sắt: Sắt xây dựng, sắt xưởng khí…

- Thu mua sắt phế liệu giá cao tận nơi: Có xe chuyên chở, nhanh chóng,...

 

Nếu như bạn đang lo lắng về vấn đề bị thu mua sắt phế liệu giá thấp, không đảm bảo, không chuyên nghiệp thì Công ty thu mua phế liệu Lập Nghiệp chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tại sao bạn nên lựa chọn Lập Nghiệp?

 

- Đảm bảo mức giá cả hấp dẫn, đảm bảo giá cao và phù hợp với mức giá thu mua sắt phế liệu thị trường hiện tại trong khu vực.

 

- Không ngại số lượng, đã nhiều khách hàng rất ngại ngần về việc các công ty thu mua sắt phế liệu sẽ hợp tác với các dự án lớn, số lượng nhiều tuy nhiên công ty thu mua phế liệu Lập Nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù số lượng là nhiều hay là ít.

 

- Dịch vụ chuyên nghiệp, thu mua nhanh chóng, có xe chuyên chở vô cùng tiện lợi, hình thức thanh toán đảm bảo, nhanh gọn, thuận tiện nhất cho bạn.

 

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lượng, đảm bảo tư vấn và báo giá chính xác nhất cho bạn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

 

- Công ty có hỗ trợ chăm sóc bạn, luôn sẵn sàng nhận những phản hồi, góp ý từ bạn để có thể mang lại quá trình thu mua tốt nhất cho bạn.

 

Chính vì vậy, nếu như Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý và bán các sản phẩm phế liệu thì có liên hệ trực tiếp đến Công ty thu mua phế liệu Lập Nghiệp tại địa chỉ: 570 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ trực tiếp theo số HOTLINE: 0982.475.425 .

Công ty thu mua phế liệu Lập Nghiệp hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách!