Gọi điện ngay

Thu mua vải vụn, vải tồn kho các loại giá cao

Date : - Lượt xem : 1273
Date
1273

Hiện nay đi kèm với sự phát triển cùng nguồn nhân công lao động dồi dào, rẻ, Việt Nam đang dần trở thành một trong những công xưởng sản xuất lớn của thế giới. Trong đó thì ngành may mặc cũng không ngoại lệ, lượng nhà máy tăng lên mang theo một lượng lớn vải tồn, vải vụn. Điều này đã làm cho các công ty thu mua vải tồn kho, vải vụn có cơ hội phát triển. Công ty Lập Nghiệp chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho các loại giá cao hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Mục đích thu mua vải vụn, vải tồn kho

vải tồn kho

Mục đích thu mua vải vụn, vải tồn kho

 

Chắc hẳn bạn và nhiều người khác cũng đang thắc mắc việc thu mua vải tồn kho, vải vụn… có mục đích gì trong khi mà các công ty may mặc lại xem chúng là phế phẩm. Và để bạn đọc hiểu hơn về mục đích thu mua vải vụn tại TPHCM và thu mua vải tồn kho thì công ty Lập Nghiệp xin được giải thích:

 

- Mục đích thu mua vải vụn: Đối với các loại vải vụn có đặc tính là kích thước khá nhỏ, không thể dùng để may vá hay làm đồ bán ra thị trường được. Đa số thì các loại vải này sau khi mà được Công ty Lập Nghiệp thu mua sẽ được phân loại thành các loại vải vụn cotton và vải vụn không là cotton. Sau phân loại, vải vụn cotton được dùng để sản xuất giẻ lau, cây lau nhà có tính chất mềm và hút ẩm cao. Còn vải vụn không là cotton được dùng để làm vải túi thơm hay các loại đồ chơi.

 

- Mục đích thu mua vải cây, vải tồn kho: Những loại vải này thì thường vẫn sẽ nguyên vẹn, chỉ là lỗi thời hoặc chất liệu không còn phù hợp nữa. Vì vậy mà các công ty thu mua vải tồn kho như Lập Nghiệp sử dụng loại vải này để sản xuất quần áo giá rẻ hoặc làm các sản phẩm mà sử dụng vải bán ra thị trường.

Lập Nghiệp - Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho TPHCM

thu mua vải tồn kho

Lập Nghiệp - Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho TPHCM giá cao

 

Thị trường thu mua vải tồn kho, vải vụn ngày càng trở nên “sôi động” với một số lượng công ty gia nhập ngành này càng ngày càng tăng. Bên cạnh đó thì những cơ sở thu mua kém uy tín, kém chất lượng tồn tại cũng khá nhiều. Vì vậy, hãy là một khách hàng cần bán vải vụn sáng suốt, lựa chọn đúng đắn cơ sở để không bị ép giá, thanh toán chậm hay là làm việc thiếu chuyên nghiệp.

 

Nếu như bạn đang lo lắng về những vấn đề trên thì đừng lo, Công ty Lập Nghiệp - Công ty chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận sẽ là một giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Là một công ty hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, Lập Nghiệp vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhờ vào các yếu tố:

 

- Thu mua vải vụn, vải tồn kho giá cao: Chúng tôi luôn hiểu rằng mức giá luôn là vấn đề đầu tiên mà các khách hàng cần bán vải vụn, vải cây luôn chú trọng. Vậy nên công ty luôn đưa ra một mức giá thu hấp dẫn trên thị trường và đặc biệt không có tình trạng lật lọng hay là ép giá trong quá trình thu mua.

 

- Thu mua với số lượng nhỏ đến lớn: Chúng tôi không ngại vấn đề khoảng cách địa lý, dù số lượng ít hay nhiều bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi và nhận được sự tư vấn cùng một thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

 

- Cam kết thanh toán 100%: Kết thúc quá trình thu mua, Lập Nghiệp sẽ tiến hành đầy đủ thanh toán cho Quý khách hàng bằng nhiều phương thức đa dạng thuận tiện nhất.

 

- Chính sách ưu đãi: Lập Nghiệp có cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho Quý khách hàng như ký hợp đồng lâu năm, mức giá tốt hơn, chia hoa hồng cho người giới thiệu…

 

Vậy còn lý do nào mà bạn không lựa chọn chúng tôi, Lập Nghiệp - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua vải vụn, vải tồn kho hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận?

 

Công ty thu mua phế liệu Lập Nghiệp cam kết thu mua vải tồn kho, vải vụn cao nhất trong địa bàn khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Lập Nghiệp tại địa chỉ: 570 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua Hotline: 0933.666.678.

Giá vải vụn, vải tồn kho là bao nhiêu?

Giá vải vụn, vải tồn kho sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và để có thể đưa ra một con số chính xác nhất thì cần phải xác định được số lượng vải, chất lượng của vải, thời điểm của thị trường vải, đơn vị thu mua.

 

giá vải tồn kho

Giá vải vụn, vải tồn kho trên thị trường

 

Vì vậy mà người cần bán vải vụn, vải tồn kho nên liên hệ trực tiếp đến các cơ sở thu mua có uy tín và nhiều kinh nghiệm lâu năm như Công ty phế liệu Lập Nghiệp để có được mức giá cao nhất. Tuy nhiên thì nhìn chung, giá vải vụn, vải tồn kho trung bình sẽ được dao động ở  trong khoảng là từ 5.000 - 15.000VNĐ/ 1kg. Với những loại vải cây thì sẽ có giá cao hơn là từ 15.000 - 35.000VNĐ/ 1kg.

 

Rất hy vọng với bài viết Thu mua vải vụn, vải tồn kho các loại giá cao” sẽ mang đến cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích cho mình.

 

Công ty thu mua phế liệu Lập Nghiệp hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách!

Xem thêm: Thu mua thanh lý nhà xưởng và máy móc giá cao